Friday, 3 May 2013

Cách làm bánh Pudding dâu tây


Học cách làm bánh Pudding dâu tây 7
Học Nấu Ăn Online - Một Pudding cho ngày hè thêm sảng khoái. Vị thơm của đâu tây quyện với kem, sữa, giòn giòn của bánh quy làm cho món ngon lạ thường. Màu sắc lại đẹp mắt nữa chứ. Cùng vào bếp làm bánh pudding dâu tây này.

Nguyên liệu để làm bánh pudding dâu tây
• 4 chén dâu tây tươi
• 1 ly sữa lạnh
• 1 gói bánh quy
• 1 ly cà phê hòa tan nhiệt độ phòng
• Kem đặc
• Bơ đặc làm tan chảy
• Socola cạo
Cách làm bánh pudding dâu tây
Bước 1:
Dâu tây rửa sạch, thái miếng
Học cách làm bánh Pudding dâu tây 1
Bước 2:
Bơ làm tan chảy bỏ vào bát
Kem đặc cho vào tô trộn đều cho quánh lại, cho thêm đường nếu cần thiết
Học cách làm bánh Pudding dâu tây 2
Bước 3:
Xếp bánh quy vào đáy cốc cho đều
Học cách làm bánh Pudding dâu tây 3
Bước 4:
Xếp dâu tây lên trên và rắc socola trên bề mặt cho đều
Học cách làm bánh Pudding dâu tây 4
Bước 5: Đổ kem đặc lên cho bao phủ, rồi tiếp tục xếp bánh quy cùng dâu tây lên trên.
Học cách làm bánh Pudding dâu tây 5
Bước 6: Làm tương tự cho đến khi đầy cốc. Cuối cùng là một lớp kem tươi và trang trí bằng lá bạc hà
Học cách làm bánh Pudding dâu tây 6
Bước 7: Bỏ vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn. Có thể múc ra đĩa để thưởng thức tùy thích.
Học cách làm bánh Pudding dâu tây 7

Một biến thể và kết hợp hoàn hảo từ bánh và kem. Pudding dâu tuy béo ngậy nhưng không hề ngán do có hương thơm vô cùng đặc biệt của dâu cùng vị chua chua ngọt ngọt dễ chịu. Chúc các bạn có món bánh thật ngon !
Xem món bánh khác tại đây: Cách làm bánh Xèo Kim Chi

No comments:

Post a Comment