Tuesday, 14 April 2015

Làm sao để pha nước cam không bị đắng

Nước cam vắt là thức uống quen thuộc, nhưng bạn cũng cần bí quyết nho nhỏ để cốc nước quả tươi ngon không bị hăng đắng.
Làm sao để pha nước cam không bị đắng

Nội dung chi tiết

  • Độ khó: Cực dễ
  • Nước cam vắt là thức uống quen thuộc, nhưng bạn cũng cần bí quyết nho nhỏ để cốc nước quả tươi ngon không bị hăng đắng.
  • Nguyên liệu:
  • 2 trái cam 
  • 4 muỗng café đường

Cách pha

  • Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
  • Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây
  • Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước
  • Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường
  • Uống với đá
Lời khuyên & Cảnh báo
  • Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam, trái cam cũng mềm hơn từ bên trong, bạn không phải vần vò tốn sức mãi với nó nên không bị ép tinh dầu ra nước.

No comments:

Post a Comment