Vào Bếp Cùng Mẹ sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm nước quả cóc ngon, dễ thực hiện, rất phù hợp với các chị em khi thích ăn quả cóc nhé!
Đường cho vào nước đun sôi để nguội khuấy tan
Hòa nước quả cóc, nước đường và nước đun sôi để nguội khuấy đều, thêm đá xay uống lạnh.
Nguyên liệu của nước quả cóc:
- Quả cóc chín: 200g
- Nước đun sôi để nguội
- Đá xay đủ dùng
Cách làm nước quả cóc:
Cóc chín chọn quả lành lặn, không sâu thối, rửa sạch, gọt vỏ, cho vào nồi nước đun sôi khoảng 5 phút, bắc ra dầm nát, lọc lấy nước quả.Đường cho vào nước đun sôi để nguội khuấy tan
Hòa nước quả cóc, nước đường và nước đun sôi để nguội khuấy đều, thêm đá xay uống lạnh.
No comments:
Post a Comment