Wednesday, 5 June 2013

Cách làm Bánh sandwich cuộn cực ngon

Cách làm Bánh sandwich cuộn 5
Chỉ cần cuộn sandwich thành hình kẹo mút là cả nhà đã có món bánh sandwich cuộn đầy hấp dẫn cho bữa sáng rồi! Thật nhanh gọn và khá thú vị!

Nguyên liệu để làm bánh sandwich cuộn:
- Các lát bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền vỏ ngoài
- Thịt xông khói bản rộng như lát bánh mì
- Phô mai bản rộng như lát bánh mì
- Rong biển (dạng lá cuộn cơm)
Bước 1:
Trước khi cuộn sandwich, bạn cần cán các miếng sandwich mỏng ra.
Cách làm Bánh sandwich cuộn 1
Bước 2:
Xếp lên trên 1 lát sandwich là 1 lát thịt xông khói, rồi tới 1 lát phô mai. Bạn cũng có thể thay thế bằng cách phết 1 lớp bơ rồi 1 lớp pa-tê mỏng. Nếu thích ăn ngọt thì thay bơ, thịt bằng mứt.
Cách làm Bánh sandwich cuộn 2
Bước 3:
Sau cùng bạn xếp kín rong biển hết bề mặt sandwich. Nếu lá rong biển to thì cắt gọn lại, nếu nhỏ thì xếp hai lá sát nhau. Cuộn sandwich thật chặt tay.
Cách làm Bánh sandwich cuộn 3
Bước 4:
Cắt cuộn sandwich thành các lát mỏng 2cm, cắt lát nào xiên dĩa luôn lát ấy, xiên từ phần mép sandwich vào tới giữa lát bánh.
Cách làm Bánh sandwich cuộn 4
Học làm bánh sandwich cuộn xinh xắn thế này có đủ tinh bột, đạm, canxi,… trên từng lớp nguyên liệu cuộn Sandwich của bạn.
Chúc mọi người với bữa sáng nhanh gọn, đẹp mắt ngon miệng này nhé!

No comments:

Post a Comment