Thit bo xao dua,cách xào thịt bò với dứa, mềm thơm thịt bò xào dứa,mon thit bo xao dua thơm ngon
Thịt bò xào với dứa rất mềm và thơm, vị chua chua ngọt dịu, món thịt bò xào quen thuộc trở nên hấp dẫn với nhiều màu sắc như màu đỏ dọi của thit, màu vàng của dứa, màu xanh của hành, màu trắng của hành tây, màu đỏ của ớt đà nạt với màu sắc bắt mặt sẽ giúp bạn ngon miệng hơn!
>> Thịt bò xào thập cẩm
>> Thịt bò xào rau cần tây
>> Thịt bò thưng ngon
Nguyên liệu thịt bò xào dứa:
- 0.5 kg thịt bò thăn
- 2 củ hành tây
- Nửa quả dứa( lựa quả mới chín tới )
Muối, tiêu, đường, dầu hào, tỏi, hành lá.
Cách làm thịt bò xào dứa
- Thịt bò lọc bỏ gân, thái miếng mỏng, to bản. Ướp thịt bò với dầu hào và đường để khoảng 30 phút.
- Cắt hành tây hình múi cam
-Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, rửa sạch nát mỏng khoảng 0.5 cm.
- Đun dầu nóng, cho tỏi vào phi vàng, cho hành tây vào đảo sơ, tiếp đó cho thịt bò vào đảo nhanh, to lửa cho thịt chín đều, khi thịt chuyển màu chín tái thì xúc ra đĩa - Tiếp theo cho một chút dầu ăn vào chảo, cho dứa vào xào chín nêm vừa mắm, muối rồi cho thịt bò vào đảo lẫn,
- Cho 1/2 lượng hành tây vào, 1/2 còn lại dùng để trang trí.
- Cho thịt bò ra đĩa, trang trí thêm bằng hành lá hay cần.
Có thể cho thêm ớt Đà Lạt vào cho bắt mắt
Vậy là chúng ta đã làm xong món thịt bò xào dứa rồi ! Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng
Xem thêm:mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, cac mon bo
Thịt bò xào với dứa rất mềm và thơm, vị chua chua ngọt dịu, món thịt bò xào quen thuộc trở nên hấp dẫn với nhiều màu sắc như màu đỏ dọi của thit, màu vàng của dứa, màu xanh của hành, màu trắng của hành tây, màu đỏ của ớt đà nạt với màu sắc bắt mặt sẽ giúp bạn ngon miệng hơn!
>> Thịt bò xào thập cẩm
>> Thịt bò xào rau cần tây
>> Thịt bò thưng ngon
Nguyên liệu thịt bò xào dứa:
- 0.5 kg thịt bò thăn
- 2 củ hành tây
- Nửa quả dứa( lựa quả mới chín tới )
Muối, tiêu, đường, dầu hào, tỏi, hành lá.
Cách làm thịt bò xào dứa
Làm món thịt bò xào dứa, Cách Làm món thịt bò xào dứa, Chế biến món thịt bò xào dứa, Hướng dẫn làm món thịt bò xào dứa, Hướng dẫn chế biến món thịt bò xào dứa, Hướng dẫn cách làm món thịt bò xào dứa, dưa xào thịt bò
Thit bo xao dua |
- Thịt bò lọc bỏ gân, thái miếng mỏng, to bản. Ướp thịt bò với dầu hào và đường để khoảng 30 phút.
- Cắt hành tây hình múi cam
-Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, rửa sạch nát mỏng khoảng 0.5 cm.
- Đun dầu nóng, cho tỏi vào phi vàng, cho hành tây vào đảo sơ, tiếp đó cho thịt bò vào đảo nhanh, to lửa cho thịt chín đều, khi thịt chuyển màu chín tái thì xúc ra đĩa - Tiếp theo cho một chút dầu ăn vào chảo, cho dứa vào xào chín nêm vừa mắm, muối rồi cho thịt bò vào đảo lẫn,
- Cho 1/2 lượng hành tây vào, 1/2 còn lại dùng để trang trí.
- Cho thịt bò ra đĩa, trang trí thêm bằng hành lá hay cần.
Có thể cho thêm ớt Đà Lạt vào cho bắt mắt
Vậy là chúng ta đã làm xong món thịt bò xào dứa rồi ! Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng
Xem thêm:mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, cac mon bo
No comments:
Post a Comment