Saturday, 30 November 2013

Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Giấy Bạc Ngon Nhất Hiện Nay

Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Giấy Bạc Ngon Nhất Hiện NayTuy là đồ nướng nhưng không hề bị cháy đen hay nhiều dầu mỡ nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 200g thịt bò (chọn phần có mỡ)
- 100g nấm kim châm
- 1 củ tỏi
- Một ít vừng trắng
- Sa tế, dầu vừng

Đến phần hành động này >:D<:
Bò cuộn nấm nướng giấy bạc: chỉ nhìn thôi đã thèm 1Bước 1:
- Phi thơm tỏi băm rồi cho sa tế, dầu vừng vào đảo nhanh khoảng 20 giây thì tắt bếp.
Bò cuộn nấm nướng giấy bạc: chỉ nhìn thôi đã thèm 2Bước 2:
- Thái thịt bò thành từng lát mỏng, dài rồi chần thật nhanh qua nước sôi. Các bạn không cần chần cho miếng thịt bò chín đâu nhé!
Bò cuộn nấm nướng giấy bạc: chỉ nhìn thôi đã thèm 3Bước 3:
- Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm. Cuốn được miếng nào thì bạn đặt luôn vào giấy bạc nhé! Xong xuôi thì bạn rưới phần sốt sa tế đã chuẩn bị lên trên.
Bò cuộn nấm nướng giấy bạc: chỉ nhìn thôi đã thèm 4Bước 4:
- Gập 2 bên của tờ giấy bạc lại rồi cuốn 2 đầu vào giữa.
Bò cuộn nấm nướng giấy bạc: chỉ nhìn thôi đã thèm 5Bước 5:
- Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10'.
Mở giấy bạc ra, rắc vừng lên trên là có thể thưởng thức được rồi! Thịt bò thơm cực kì luôn!

Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu

No comments:

Post a Comment